ĐIỆN LẠNH PHONG THÀNH THƯƠNG HIỆU QUEN THUỘC CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TÂY NGUYÊN

Nói đến Phong Thành - nhà phân phối các dự án và bảo hành các sản phẩm điện dân dụng, điện lạnh chính hãng tại  TP. Buôn Ma Thuột và các tỉnh Tây nguyên, người tiêu dùng vùng cao liên tưởng ngay đến một thương hiệu uy tín, chất lượng, tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Lợi ích của khách hàng là trên hết


Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng các sản phẩm điện lạnh, điện dân dụng hiện đại như: máy lạnh, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, camera giám sát, tháp giảm nhiệt, thiết bị báo động - báo cháy,… đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống cũng như nơi làm việc. Tuy nhiên tình trạng mua lầm hàng giả, hàng nhái các sản phẩm này khiến người tiêu dùng “tiền mất, tật mang” là một vấn đề làm nhức nhối các nhà doanh nghiệp chân chính. Thành phố Buôn Ma Thuột và các tỉnh Tây nguyên cũng không là ngoại lệ.

Chính vì vậy mà “thượng đế” thường lựa chọn những nhà phân phối uy tín, chất lượng để được an tâm khi cần mua sắm. Và đa số người dân Buôn Ma Thuột đều tìm đến Phong Thành vì nơi đây cung ứng nhiều sản phẩm công nghệ bảm đảm chất lượng với phong cách phục vụ tốt, luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng.
 
“Dấu hiệu Thương hiệu Việt uy tín 2011”
Công ty TNHH TM-DV Phong Thành là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, lắp đặt dự án và ứng dụng kỹ thuật mới trong các ngành điện lạnh dân dụng, điện lạnh ô tô, điện tử viễn thông, giám sát, báo động, phòng cháy chữa cháy; là nhà phân phối sản phẩm cho các công ty trong và ngoài nước. Để chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng và trở thành thương hiệu uy tín như ngày nay, Phong Thành luôn thực hiện tốt tôn chỉ “Cung cấp sản phẩm chất lượng - dịch vụ hoàn hảo, nỗ lực vì khách hàng, hướng tới lợi ích cộng đồng”, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng của thế giới với cung cách phục vụ chu đáo, tận tình.


Phong Thành đặc biệt chú trọng các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng song song với việc phát triển mạng lưới cung cấp, lắp đặt và dịch vụ sửa chữa tận nhà. Đội ngũ nhân viên Phong Thành có tay nghề cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp; hệ thống sửa chữa, trang thiết bị hiện đại; bộ phận kỹ thuật viên thường xuyên được tập huấn với các chuyên gia nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia).


Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, Phong Thành còn xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí về kỹ thuật, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm; cung cấp các loại phụ tùng chính hiệu cho khách hàng với giá cả hợp lý. Chính vì vậy, Phong Thành được các nhà sản xuất, các thương hiệu lớn trên thế giới (Toshiba, Carrier, Hitachi, LG, Panasonic, Mitsubishi Electric…) ủy quyền bảo hành miễn phí tất cả các sản phẩm điện lạnh dân dụng.


Sự thành công của Phong Thành là đã xây dựng được hình ảnh đẹp về Công ty, tạo được dấu ấn thương hiệu trong lòng người tiêu dùng các tỉnh Tây nguyên. Mà “Dấu hiệu Thương hiệu Việt uy tín năm 2011” được cấp bởi Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và Tạp chí Thương hiệu Việt vào tháng 1/2011 vừa qua là một minh chứng thuyết phục.


DIỆP LINH

Bình luận tin tức

image caution
Gửi phản hồi mới

Quảng cáo

Video
Thống kê
492806
Số người đang online 6
Số truy cập hôm nay 76
Số truy cập tháng này 29825
Tin tức mới
Hỗ trợ trực tuyến
Like facebook
Ngày tháng hiện tại
Ngày tháng:  2/12/2023
Giờ:
clock
Hỗ Trợ 0327884499 Điện Lạnh Phong Thành