GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trung tâm bảo hành Điện Tử - Điện Lạnh -Điện thoại di động - Điện gia dụng Chính hãng

Nói đến Phong Thành - nhà phân phối các dự án và bảo hành các sản phẩm điện dân dụng, điện lạnh chính hãng tại  TP. Buôn Ma Thuột và các tỉnh Tây nguyên, người tiêu dùng vùng cao liên tưởng ngay đến một thương hiệu uy tín, chất lượng, tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Lợi ích của khách hàng là trên hết

Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng các sản phẩm điện lạnh, điện dân dụng hiện đại như: máy lạnh, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, camera giám sát, tháp giảm nhiệt, thiết bị báo động - báo cháy,… đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống cũng như nơi làm việc. Tuy nhiên tình trạng mua lầm hàng giả, hàng nhái các sản phẩm này khiến người tiêu dùng “tiền mất, tật mang” là một vấn đề làm nhức nhối các nhà doanh nghiệp chân chính. Thành phố Buôn Ma Thuột và các tỉnh Tây nguyên cũng không là ngoại lệ.

Lĩnh vực hoạt động:
Mua bán: đồ điện gia dụng, điện công nghiệp, hệ thống báo cháy, báo trộm, Camera quan sát, thiết bị PCCC, thiết bị vô tuyến viễn thông, hàng trang trí nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ,
Sửa chữa, lắp đặt: điện gia dụng, điện công nghiệp, hệ thống báo cháy, báo trộm, Camera quan sát, thiết bị PCCC,thiết bị vô tuyến viễn thông, hàng trang trí nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ.

Định hướng hoạt động:
Tự hào là doanh nghiệp đứng đầu trên thị trường Đăk lăk Đăk nông về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty Phong thành luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng.

Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ Kỹ thuật viên có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng bằng các những việc làm cụ thể.

Công ty PHONG THÀNH có khả năng cung cấp những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng đang sử dụng các sản phẩm điện tử điện lạnh điện thoại di động , máy tính … được sx , nhập khẩu tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại đó, Kỹ thuật viên của chúng tôi vẫn luôn được huấn luyện kỹ năng kỹ thuật , nghệ thuật giao tiếp ,đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, cung cấp sản phẩm phụ tùng chính hãng và các dịch vụsửa chửa bảo hành một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và đúng hẹn với khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn luôn được xây dựng và mở rộng với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị tiện nghi, tiên tiến theo tiêu chuẩn của các nhà sx ủy quyền , giúp tối ưu hóa thời gian và chất lượng làm dịch vụ.

Với hai trung tâm bảo hành và phân phối phụ tùng đặt tại khu vực Đăk lăk và Đăk nông được đầu tư hòan chỉnh theo tiêu chuẩn kết nối với hệ thống bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng từ Nhật Bản và Thái Lan, Hàn Quốc ….mở tại Việt Nam Công ty Phong thành có thể cung cấp phụ tùng thay thế cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời với chất lượng tin cậy nhất.

Với rất nhiều nỗ lực trong các hoạt động mở rộng các dịch vụ sau bán hàng như dịch vụ tư vấn, bán vật tư chính hãng , chăm sóc khách hàng và bảo hành chuyên nghiệp Công ty PHONG THÀNH mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sử dụng sản phẩm Điện tử- Điện lạnh- Điện thoại di động - Máy tính …….sự hài lòng cao nhất.

Hãy tham khảo những khách hàng trước , chi tiết các hoạt động mà chúng tôi đang thực hiện.

Thân chào quý khách!

CÔNG TY ỨNG DỤNG VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN PHONG THÀNH

Quyết định thành lập số: 40.02.000 335
Địa chỉ: Số 197, Nguyễn Khuyến, thành phố BMT, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0500.952917
Fax: 0500.957119
Số tài khoản: 0231 0000 91890
Tên ngân hàng: Ngân hàng ngoại thương tỉnh ĐăkLăk

 

Bình luận tin tức

image caution
Gửi phản hồi mới

Quảng cáo

Video
Thống kê
492782
Số người đang online 4
Số truy cập hôm nay 52
Số truy cập tháng này 29801
Tin tức mới
Hỗ trợ trực tuyến
Like facebook
Ngày tháng hiện tại
Ngày tháng:  2/12/2023
Giờ:
clock
Hỗ Trợ 0327884499 Điện Lạnh Phong Thành