TIN CÔNG NGHỆ

TIVI 4K LIỆU CÓ THỰC SỰ HOÀN HẢO NHƯ NHỮNG LỜI TUNG HÔ?

images/item/item_s19.jpg

Tại IFA 2015, chúng ta đã có cơ hội chứng kiến sự hồi sinh của nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm như Philips, hay tivi OLED của Panasonic. Nhưng cũng chính trong khuôn khổ của hội chợ triển lãm vừa diễn ra tại Đức này, cũng có nhiều sự nghi hoặc và thất vọng đối với sự phát triển của nhiều dòng sản phẩm công nghệ.

LG CÓ THỂ SẼ CHO RA MẮT TIVI 55 INCH CUỘN TRÒN

images/item/item_s18.jpg

LG hẳn phải được trao giải “Ấn tượng” cho mùa IFA năm nay. Nếu như cách đây không lâu, ông lớn này vừa giới thiệu về chiếc tivi có thể xem bằng cả hai mặt và khiến cho cánh báo giới và các chuyên gia trố mắt lên ngạc nhiên. Thì với chiếc tivi có khả năng cuộn được lần này, những người đó hẳn sẽ không thể tin nổi điều sẽ diễn ra.

NÂNG TẦM GIẢI TRÍ CÙNG KẾT NỐI HML

images/item/item_s17.jpg

Nếu bạn đã chán chơi game, lướt web hay xem phim trên màn hình nhỏ xíu của điện thoại, thì kết nối MHL sẽ giúp bạn khám phá một thế giới giải trí lớn hơn trên màn hình tivi. Video trên sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối MHL vô cùng nhanh chóng.

SAMSUNG TRÌNH DIỄN MÀN HÌNH OLED TRONG SUỐT TẠI IFA

images/item/item_s16.jpg

Như vậy, Samsung đã chính thức bước chân vào cuộc đua OLED, khi trình làng màn hình OLED trong suốt - một trong những điểm nhấn nổi bật tại IFA 2015.

Quảng cáo

Video
Thống kê
492811
Số người đang online 5
Số truy cập hôm nay 81
Số truy cập tháng này 29830
Tin tức mới
Hỗ trợ trực tuyến
Like facebook
Ngày tháng hiện tại
Ngày tháng:  2/12/2023
Giờ:
clock
Hỗ Trợ 0327884499 Điện Lạnh Phong Thành