TÔI LÀ AI

Tôi là Võ Hoàng Phong chỉ là ông thợ điện cơ đi bắt điện nhà , sửa điện ô tô sau cùng học mót rồi trở thành thợ điện lạnh hành nghề có giấy phép nhưng không bằng cấp  .    Tôi không thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá. Nhưng tôi luôn duy trì tập luyện vừa để giải trí vừa giữ gìn sức khỏe .

   

    Ngày tháng trôi qua bằng sự phấn đấu của mình
    Hiện tôi là chủ nhân công ty TNHHTM DV Điện phong thành là 1 thương hiệu sửa chửa điện lạnh dân dụng có tên tuổi ở tỉnh Đăk lăk và tỉnh Đăk nông , tôi tham gia vào ngành điện lạnh dân dụng cách đây 13 năm và là nhà thầu bảo hành điện tử,  điện lanh , điện gia dụng, điện thoại di động trên 20 thương hiệu nổi tiếng thế giới  ở khu vực tây nguyên nơi  đất rộng người ít
    Trong quá trình làm việc tôi đã học tập và tích lũy được ít  nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chửa điện lạnh điện dân dụng từ bạn bè trên cả nước , từ các chuyên gia Việt nam cũng như Ấn độ , Nhật bản, Thái lan...họ đến từ các hãng điện tử điện lạnh nổi tiếng .

    Tôi tham gia tất cả các hội điện lạnh tại Việt nam ,tham gia các diễn đàn trên mạng xã hội. để giao lưu  học hỏi

 Tôi coi đó  như một cuốn nhật ký nơi tôi có thể chia sẻ những suy nghĩ, kiến thức, công việc, cuộc sống,… xung quanh tôi.

   Những kiến thức tôi chia sẻ trên trang Web này  hi vọng có thể giúp ích phần nào trong công việc cho các bạn đang và sẽ theo nghề điện lạnh nói các bạn đừng buồn nhé 90% các bạn giống tôi ở chổ đều lấy kinh nghiêm ra và tự phong là THỢ để đi làm kiếm tiền không trường lớp , không cơ bản, nhiều bạn vì không nắm bắt nguyên lý về kỹ thuật làm hỏng nặng máy của khách hàng mà không biết tự mình làm hỏng . đến nỗi nhiều bạn không biết cái máy vi tính là gì , hỏi có mail để  hướng dẫn sửa chửa đều không có , không biết .  chúng ta  đang thuộc dạng mù  công nghệ  ở thế hệ mới và tôi mong các bạn hãy học hỏi thật nhiều , tôi luôn bên cạnh các bạn để tư vấn và hướng dẫnnhững kinh nghiệm trong nghề nghiệp  tuy tôi không giỏi , không cao siêu như các bạn thường nghĩ nhưng tôi có rất nhiều bạn bè trên cả nước và tôi có thể hỏi giúp các bạn khi thực sự các bạn cần đến 
    Cuối cùng tôi vẫn mong muốn học hỏi thật nhiều những kinh nghiệm và chia xẻ thật tình ở các bạn 
    Đôi lời chân tình đến các bạn 
    Cám ơn các bạn đã đã đọc 
     Chúc các bạn và gia đình  thật vui vẻ và hạnh phúc thành đạt

                                                                        ( Phong thành )

Bình luận tin tức

image caution
Gửi phản hồi mới

Quảng cáo

Video
Thống kê
492801
Số người đang online 3
Số truy cập hôm nay 71
Số truy cập tháng này 29820
Tin tức mới
Hỗ trợ trực tuyến
Like facebook
Ngày tháng hiện tại
Ngày tháng:  2/12/2023
Giờ:
clock
Hỗ Trợ 0327884499 Điện Lạnh Phong Thành